Xinh lung linh với kiểu trang điểm tự nhiên đơn giản – Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Princess White

Trang điểm nền

Kiểu trang điểm nhẹ tự nhiên không đòi hỏi một lớp nền quá hoàn hảo, không một khuyết điểm. Chính vì vậy, CC Cream sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để gương mặt bừng sáng, rạng rỡ tức thì. Điểm thêm một chút phấn bắt sáng ở gò má, sống mũi sẽ tạo hiệu ứng tươi sáng, trẻ trung hơn đấy.

kem dưỡng da che khuyết điểm CC Cream Princess White
Kem dưỡng da che khuyết điểm CC Cream Princess White

Cushion sẽ đem đến lớp nền đều màu, tự nhiên (Nguồn: Haneul)

Trang điểm mắt

Một đôi chân mày được định hình tốt sẽ giúp gương mặt bạn nổi bật hơn. Cách trang điểm đơn giản hằng ngày cho đôi chân mày là định hình dáng ngang, không quá sắc nét và dùng bột tán mày sẽ cho hiệu quả tự nhiên hơn.

trang điểm

Kiểu chân mày ngang trẻ trung (Nguồn: thoibao)

Một chút phấn nhũ mắt màu vàng đồng, hồng đào nhẹ nhàng sẽ làm cho đôi mắt tươi sáng hơn. Sau đó thì chuốt mascara thật tơi, thật cong sau khi bấm mi nhé!

trang điểm

Một chút màu mắt nhũ để đôi mắt rạng rỡ hơn (Nguồn: bestie)

Chuốt mascara cho đôi mắt xinh lung linh
Chuốt mascara cho đôi mắt xinh lung linh

Trang điểm môi

Trang điểm môi 2 màu đang là xu hướng của giới làm đẹp vì tạo hiệu ứng đôi môi căng mọng, tràn đầy sức sống hơn. Để thực hiện kiểu trang điểm này bạn có thể chỉ cần dùng 1 thỏi son thôi là đủ. Trước hết bạn tán thật nhẹ một lớp son khắp môi, sau đó nhấn thêm 1 lượt giữa lòng môi, dùng tăm bông hoặc tay tán đều viền giữa 2 màu đậm nhạt để màu son tự nhiên hơn. Vậy là đã hoàn thành kiểu trang điểm nhẹ tự nhiên rồi đấy.

Son nhung Princess White
Son nhung Princess White

Yến Nhi

Bình luận

Bình luận